đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung

TIN TỨC

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội

Nhận sửa chữa đồ gỗ cũ tại nhà hà nội uy tín, chất lượng với giá rẻ nhất. Thợ mộc chuyên sửa chữa đồ gỗ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Khắc phục sự cố nhanh chóng, đúng tiến độ. Liên hệ 0912529523 để được tự vấn và phục vụ.

Dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội

Đóng mới đồ gỗ tại Hà Nội: Đóng mới giá sách, tủ, bục, kệ công nghiệp. đóng mới tủ bếp. Nhận đóng mới cửa gỗ, cửa ra vào, cửa sổ, cửa đi, cửa thông phòng. Nhận thi công cầu thang, lan can…

Sửa tủ bếp mối mọt xập xệ: chuyên tủ bếp mối mọt thay một phần tủ bếp, tháo lắp vận chuyển lắp đặt tủ bếp một cách chuyên nghiệp nhất, cắt mặt đá, cắt chậu rửa, bếp, gắn mặt đá tủ bếp, thi công tủ bếp, thay tay nắm tủ bếp, đánh véc ni lại tủ bếp…

Tháo lắp vận chuyển giường tủ, bàn ghế:  Chuyên tháo lắp vận chuyển tủ áo, tủ văn phòng, tủ gỗ tự nhiên, công nghiệp, tháo lắp vận chuyển bàn ghế, xập gụ tủ trè, đánh véc ni phun sơn lại đồ gỗ, lắp đặt giường tủ …

Phun sơn đánh véc ni đồ gỗ: Phun sơn PU cửa gỗ, cửa đi cửa thông phòng, phun sơn tủ bếp, cầu thang lan can, sàn gỗ, bàn ghế giường tủ… đánh véc ni xập gụ tủ trè, bình cổ, bàn ghế.

Sửa chữa, lắp đặt sàn gỗ: Lát sàn gỗ tự nhiên sàn gỗ công nghiệp, bóc sàn gỗ cũ, lát ghép sàn gỗ cũ.

sửa chữa đồ gỗ

Tại sao nên gọi thợ sửa chữa đồ gỗ Quang Tùng

 Khi gọi thợ mộc chuyên sửa chữa đồ gỗ tại Quang Tùng, quý khách sẽ nhận được những quyền lợi sau đây: 

Khảo sát miễn phí:

Tại Xưởng đồ gỗ Quang Tùng luôn có chính sách khảo sát miễn phí. Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, thợ mộc có chuyên môn giỏi sẽ nhanh chóng có mặt để khảo sát và đưa ra những phương án thi công, sửa chữa tốt nhất. Đảm bảo chi phí thấp nhất, chất lượng tốt nhất.

Vệ sinh và xử lý mùi sau thi công:

Như mọi người đều biết, sau khi sửa chữa, đóng mới hay sơn đồ gỗ đều để lại mùi sơn khó chịu và những bụi bẩn bám trong nhà. Gây khó chịu cho người sử dụng. Vì thế để đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như đảm bảo vệ sinh. Thợ mộc của chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ và có phương an xử lý mùi sơn cho khách hàng một cách tốt nhất. Sẽ không còn bụi bẩn hay mùi khó chịu khi chúng tôi làm việc xong.

Giá dịch vụ luôn rẻ nhất

Tại Xưởng đồ gỗ Quang Tùng, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ với giá thành rẻ nhất. Cam kết dịch vụ sửa chữa không nơi nào rẻ hơn. Đặc biệt chúng tôi luôn có giá ưu đãi cho những khách hàng cũ hoặc khách hàng được người thân giới thiệu.

Chế độ hậu mãi tốt

Dịch vụ sửa chữa cũng như chế độ bảo hành luôn nhanh chóng và cam kết không phát sinh thêm chi phí. Nếu có bất cứ hỏng hóc nhỏ nào sau khi sửa chữa, thợ mộc của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục cho quý khách. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ sửa chữa đồ gỗ của chúng tôi.

 

Các bài viết liên quan