đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung

TIN TỨC

Chặn cầu thang không cần khoan

Ngày nay, cầu thang được thiết kế rất phù hợp với thị yếu của người dùng. Tuy nhiên, đây cũng là nơi mà những đứa trẻ nhà chúng ta rất thích chơi. Nếu vô tình không để ý chúng sẽ bò lên và rất dễ xảy ra tai nạn. Viếc thiết kế một tấm chắn là một trang bị vô cùng quan trọng. Nhưng làm sao để chọn mua chặn cầu thang không cần khoan tốt thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó!

Chặn cầu thang là gì?

Chặn cầu thang là gì

Chặn cầu thang chỉ đơn giản là một tấm chặn được làm bằng các vật liệu khác nhau: Nhựa, gỗ, kim loại... Chúng có nhiệm vụ cản trở những vật di chuyển lên, xuống tại vị trí cầu thang.

Thông thường, lưới chặn cầu thang bảo vệ bé khi chúng còn nhỏ. Chúng đang ở độ tuổi tập bò tập đi hoặc những nhà có nhiều thú cứng không muốn chúng leo lên cầu thang. 

Những tiêu chuẩn về chặn cầu thang

Những tiêu chuẩn về cầu thang

Để chọn mua được một chiếc cầu thang ưng ý. Bạn nên chú ý những tiêu chuẩn sao.

Chiều dài: Một chiếc cầu thang tốt phải có chiều dài bằng với kích thước cầu thang. Như vậy, kể cả mặt thẩm mỹ lẫn độ an toàn khi lắp đặt sẽ được đảm bảo. Tùy vào kích thước cầu thang của mỗi người để lựa chọn cho mình một mẫu chặn phù hợp.

Lưu ý nên đó kích thước kĩ trước khi mua nhé. Tránh để thừa hoặc để thiếu, như vậy sẽ khiến cho hình ảnh nhà bạn thiếu sự thẩm mỹ đó.

Chiều cao: Những chiếc chắn cầu thang phù hợp bảo đảm bảo điều kiện. Những đứa trẻ tập đi không thể qua chúng. Kích thước phù hợp với tất cả khoảng: 0.8 m - 1 m là ổn. Nếu như chúng quá tinh nghịch, bạn có thể mua những loại cao hơn.

Kích thước khe: Là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất giúp ngăn cản trẻ. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn những tấm chắn có kích thức khe nhỏ. Tránh chọn quá to vì chúng sẽ dễ chui lọt đầu vào đó. Như vậy rất không ổn một chút nào.

Hướng dẫn chọn mua chặn cầu thang không cần khoan

Ngày nay trên thị trường bạn có thể chọn mua theo 2 phương án. Chọn mua chắn cầu thang mới và những chặn cầu thang cầu thang thanh lý.

 

Mua chặn cầu thang mua mới

mua chặn cầu thang mới

Hiện nay, việc mua mới những tấm chặn đơn giản hơn rất nhiều. Bạn không cần nhất thiết phải đến những cửa hàng để có thể mua chúng.

Chỉ cần ngồi ở nhà và ghé thăm các trang mạng. Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian để chọn lựa đâu. Tuy nhiên, đó cũng là vấn đề đặt ra. Vì hình ảnh trên mạng thường không giống thực tế. Bạn nên chọn những trang web nổi tiếng và uy tín. Họ sẽ có nhiều ưu đãi và sản phẩm tốt hơn

Chặn cầu thang thanh lý

chọn mua chặn cầu thang không cần khoan

Do đặc tính của những chiếc cầu thang này chỉ có thể sử dụng trong một thời gian ngắn. Khi những đứa trẻ của chúng ta lớn bạn cũng không cần phải dùng đến nó. Chính vì thế mà những chiếc chặn cầu thang thanh lý sẽ trở nên khá hợp lý với mọi túi tiền.

Giá cả của các loại này khá rẻ, bằng 1/3 so với giá mua mới. Nhưng khi lựa chọn bạn cần xem thật kĩ chúng nhé! Những tấm chặn cầu thang này đã qua sử dụng nên sẽ gặp chút vấn đề về hình dáng, màu sắc. Bạn cũng đừng vội ham rẻ mua về lại không dùng được thì rất tốn kém đấy.

Để có được một chiếc chặn cầu thang không cần khoan tốt không phải khó đúng không. Chỉ cần bạn biết cách thì mọi chuyện đều trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài việc sắm cho cho mình những chiếc chặn lúc những cậu nhóc còn nhỏ. Khi chúng lớn không thể tránh khỏi việc chúng nghịch ngợm. Việc bạn gia cố thêm độ an toàn với lưới chắn cầu thang sẽ giúp bạn an toàn hơn rất nhiều đó!

Các bài viết liên quan