đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung

TIN TỨC

36 mẫu bàn trang điểm nhỏ đẹp HOT nhất năm 2018

Kích thước bàn trang điểm nhỏ

Về cơ bản thì tủ trang điểm hay bàn trang điều không có một thông số kích thước nào được coi là chuẩn hoàn toàn. Nó phụ thuộc vào diện tích và không gian căn phòng được thiết kế xây dựng như thế nào. Chính vì thế bàn trang điểm đẹp, phù hợp với không gian phòng ngủ là bàn có màu sắc tương đồng, hài hòa với màu sắc của cả căn phòng, chiếm phần không gian phù hợp, hài hòa cân đồi với không gian nội thật chung.

Thông thường bàn trang điểm nhỏ có kích thước nằm trong khoảng cao từ 70, 80 tới 100 cm và chiều rộng khoảng 0,8 - 1m. Hoặc rộng hơn tùy mỗi thiết kế khác nhau. Nếu bạn xác định bàn trang điểm có tủ đồ cất trữ bên dưới thì nên chọn những tủ có kích thước chiều rộng ít nhất là 1m và chiêu cao khoảng trên 0,8 tới 1m. Như thế sẽ đảm bảo không gian cần thiết để cất giữ đồ. Phụ thuộc vào diện tích phòng bàn chọn bàn trang điểm to hay bàn trang điêm mini sao cho phù hợp nhất với không gian.

Tiêu chuẩn đánh giá bàn trang điểm đẹp, tốt.

Trước khi chọn mua bàn trang điểm bạn cần quan tâm những yếu tố được nêu ra dưới đây.

Kiểu dáng. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã bàn phấn có kiểu dáng đa dạng. Từ những bạn có thiết kế rất đơn gian cho cầu kì, từ cổ điển cho đến hiện đại. Bạn cần chọn bàn trang điểm sao cho phù hợp với căn phòng mình. Nếu căn phong được thiết kế theo kiểu cổ điển thì bạn nên chọn những mẫu thiết kế tỉ mỉ, cầu kỳ hơn và ngược lại. Nên chọn những bàn có kiểu cách trẻ trung, hiện đại cho những phòng ngủ theo phong cách hiện đại. Bạn cũng có thể chọn bàn có kiểu dáng như: bàn trang điểm đơn giản, bàn trang điểm kiểu nhật, bàn trang điểm nhỏ...

Màu sắc

Về màu sắc bạn cần chú ý lựa chọn sao cho bàn trang điểm có màu sắc hài hòa với các đồ dùng nội thất trong căn phòng. Tạo nên sự thống nhất và hài hòa cho tổng thể không gian.

Chọn Gương

Với những bàn trang điểm có kích thước nhỏ thì bạn có thể lựa chọn gương hình tròn như thế nhìn nó sẽ rộng rãi và tinh tế hơn. Còn nếu không gian phòng ngủ đủ rộng thì bạn nên lựa chọn gương có hình dáng chữ nhật.

Chất liệu.

Bàn trang điểm nhỏ hiện nay thường được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, bàn inox, bàn nhựa... tương ứng với các giá thành khác nhau. Bạn nên lựa chọn bàn trang điểm làm từ gỗ tự nhiên nếu bạn thích không gian phòng ngủ của bạn trở nên ấm áp, gần gũi và việc bảo quản mỹ phẩm, trang sức được tốt hơn. Ngược lại, nếu chi phí hạn chế thì bạn có thể lựa chọn từ làm từ các chất liệu khác như gỗ công nghiệp, nhựa...

Tổng hợp 36 mẫu tủ trang điểm nhỏ đẹp HOT nhất năm 2018

 

 

 

 


 

 


  

 


 

 

 

 

 

 
 


 

Các bài viết liên quan