đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung

TIN TỨC

Chọn mua giường ngủ tốt nhất cho nhu cầu và sức khỏe

Theo thống kê của các nhà nghiên cứu, thời gian ngủ chiếm 1/3 đời người. Vì vậy, việc quan tâm nhiều hơn đến chất lượng giấc ngủ, sự thoải mái thư giãn của những giờ phút nghỉ ngơi là một nhu cầu rất hợp lý. Trong đó, lựa chọn một chiếc giường ngủ thoải mái, chắc chắn và đẹp sẽ là việc bạn cần làm đầu tiên để có một giấc ngủ sâu.

giường ngủ

 Không như xưa, chất liệu làm giường ngủ thường là gỗ hoặc tre và được thiết kế rất đơn sơ. Ngày nay với công nghệ phát triển ,  các sản phẩm giường ngủ thường xuyên được cải tiến về mẫu mã , sáng tạo về chất liệu cấu tạo và giá thành cũng rất cạnh tranh. Trước sự đa dạng , phong phú như vậy, chúng ta nên chọn sản phẩm giường ngủ  nào sẽ phù hợp nhất. Một số gợi ý và hướng dẫn dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho bạn chọn được những mẫu giường ngủ đẹp và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 Vật liệu cấu tạo nên chiếc giường hiện nay rất đa dạng và phong phú : gỗ, sắt , inox,… Tuy nhiên, giường ngủ được sản xuất bằng gỗ vẫn thông dụng và gần gũi nhất với người tiêu dùng, vì tính gần gũi với thiên nhiên, mang lại cảm giác an toàn và thoải mái nhất cho người sử dụng.

 Vậy lựa chọn chiếc giường gỗ thích hợp nhất với bạn dựa trên những tiêu chí nào ?

  • Kích thước và mẫu giường ngủ : về kích thước phải có sự hợp lý với không gian phòng ngủ của bạn và mẫu mã phải đáp ứng được những yêu cầu sau : hài hòa với nội thất phòng ngủ, thiết kế của giường được lựa chọn theo phong cách của bạn , ví dụ : hiện đại hay cổ điển, đơn giản hay nhiều họa tiết phong phú,…
  • Cấu tạo của giường : cần chú ý đến loại gỗ cấu tạo nên chiếc giường ngủ  ví dụ : xoan đào, nghiến, pơ mu,… giường được cấu tạo từ những chất gỗ khác nhau thì có độ bền và chịu lực khác nhau đôi chút, mặt khác về giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch.
  • Chúng tôi khuyến khích các bạn nên mua và sử dụng những chiếc giường được cấu tạo từ gỗ tự nhiên, gỗ tự nhiên mang lại độ bền và chất lượng cao hơn gỗ công nghiệp. Những sản phẩm giường được sản xuất từ gỗ công nghiệp cũng rất đa dạng về mẫu mã nhưng có độ bền kém hơn qua thời gian. Gỗ công nghiệp dễ thấm hút nước qua độ ẩm không khí, dễ bị cong vênh và không chắc chắn sau thời gian dài sử dụng.
  • Chất lượng nước sơn của giường : Các cụ nhà ta có câu “ tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, tuy nhiên , chúng ta có thể chọn những chiếc giường vừa tốt gỗ mà nước sơn cũng đẹp . Nên chọn những chiếc giường có nước sơn bóng, đẹp và đồng đều trên mọi chi tiết của giường .
  • Kiểm tra các chi tiết gia công giường : bạn cũng nên kiểm tra những chi tiết sau , để đảm bảo chiếc giường vững chắc nhất trong quá trình sử dụng : các chi tiết mộng có chắc chắn hay không, các chi tiết gia công trang trí có bị lỗi chỗ nào hay không,…
  • Cuối cùng là kiểm tra bộ giát giường, thang giường : bạn hãy kiểm tra và yêu cầu lắp đặt thử giát giường và thang giường nếu cần thiết. Thang giường phải chắc chắn, không được cong vênh với bề mặt tiếp xúc với giát, giát giường phải được ghép đồng đều, phải chắc chắn khi lắp đặt vào giường . Có như vậy , trong quá trình sử dụng mới đảm bảo sự chắc chắn và cảm giác yên tâm .

 Dựa vào những tiêu chí trên để lựa chọn, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ luôn có một chiếc giường ngủ chất lượng, đẹp, độ bền cao.

 Nắm bắt được nhu cầu cần thiết về đồ gỗ, hàng năm xưởng sản xuất đồ gỗ Khánh Chung cung cấp cho thị trường rất nhiều những sản phẩm đồ gỗ nội thất với chất lượng cao, giá thành cạnh tranh. Danh mục sản phẩm giường ngủ của chúng tôi cực kỳ phong phú, bạn có thể chọn mua nhiều sản phẩm giường ngủ giá rẻ với chất lượng cao và vận chuyển tận nơi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần đến bất kỳ sản phẩm đồ gỗ nội thất nào, đến với chúng tôi, đảm bảo quý khách luôn được hài lòng .

Các bài viết liên quan