đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung

TIN TỨC

Giường ngủ tuyệt đẹp mà mẹ không thể bỏ qua khi mua cho bé

Có nhiều lý do để bố mẹ bắt đầu nghĩ đến việc mua một chiếc giường để bé tập ra ngủ riêng, thay vì cứ nằm mãi trong nôi hoặc ngủ chung với bố mẹ. Đó là khi con đã biết đi và có thể trèo ra khỏi cũi (rất dễ bị ngã vì thành cũi khá cao), hay khi mẹ muốn bé tập đi tè vào bô mỗi đêm, hoặc có thể khi mẹ sắp có thêm một em bé nữa,... Bất cứ lý do gì, thì dưới đây là một số gợi ý lý tưởng về 1 chiếc giường ngủ tuyệt vời cho bé:

Giường ngủ đẹp dành cho bé gái

Làm bằng gỗ thông nhẹ, thơm với những đường cong vòng mềm mại, màu sắc trang nhã. Chắc hẳn các bé gái nhà bạn sẽ thích mê.

 giường ngủ đẹp

Giường ngủ đẹp

 Nếu như các bé gái thường được thiết kế với những màu sắc dịu nhẹ như màu xanh da trời, màu hồng phấn và màu trắng để mang đến một không gian thoáng mát, nhẹ nhàng,thì bé trai luôn tỏ ra hiếu động và ham khám phá .Xin giới thiệu các mẫu giường sau đây có thể là sự lựa chọn bạn nên cân nhắc.

Giường ngủ dành cho bé trai

 giường ngủ đẹp

Giường ngủ được thiết kế với tính năng tiết kiệm diện tích không gian cho căn phòng của bé.

Công năng của  sản phẩm rất tiện dụng và hợp lý cho các bé yêu của bạn.
Sự kết hợp về màu sắc giữa gam màu trắng với gam màu xanh là điểm nhấn tạo ấn tượng cho căn phòng.  Tạo nên sự hài hòa, thân thiện trong căn phòng bé ở.

Các mẫu thiết kế giường ngủ cho trẻ em của Xưởng sản xuất đồ gỗ Khánh Chung hứa hẹn sẽ mang đến cho các bé cùng bậc cha mẹ sự trải nghiệm thú vị trong không gian phòng ngủ của con mình. Chúng tôi luôn hứng tới sự thoải mái, thuận tiện và kích thích sự sáng tạo cho bé. Các bạn quan tâm xin liên hệ, đảm bảo giá cả cạnh tranh và rẻ nhất thị trường.

Các bài viết liên quan