đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung đồ gỗ khánh chung

TIN TỨC

Cách lựa chọn và kiểm tra giường ngủ gỗ mới

Để chọn lựa cho gia đình mình một chiếc giường ngủ thật ưng ý đến từng chi tiết và không hối hận với số tiền mình bỏ ra để sở hữu một chiếc giường ngủ đẹp thì dưới đây sẽ là một số thông số bạn nên chú ý kiểm tra và lựa chọn trước khi mua giường ngủ.

Tất cả chúng ta khi lựa chọn mua giường đều để ý đến kiểu dáng của chiếc giường ngủ đầu tiên. Với sự đa dạng về kiểu dáng của những     mẫu giường ngủ như hiện nay thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên sự đa dạng đó sẽ lại làm bạn cảm thấy bối rối và băn khoăn khi lựa chọn. chính vì vậy bạn nên đặt trọng tâm cho việc lựa chọn một chiếc giường đơn giản, một chiếc giường với nhiều họa tiết điểm nhấn ấn tượng, hay là một chiếc giường đa chức năng cho một không gian phòng khiêm tốn.

Màu sơn cũng là một yếu tố quan trọng cho chiếc giường ngủ của gia đình. Bạn nên chú ý đến việc lựa chọn màu sơn sao cho hài hòa với màu sơn của tủ, kệ, bàn trang điểm và màu sơn của căn phòng. Như vậy sẽ tạo nên một sự thống nhất và tương đồng giữa những vật dụng trong căn phòng. Một chú ý nữa khi chọn giường ngủ là bạn nên chọn chiếc giường có màu sơn đồng đều giữa đầu giường, vai giường cũng như đuôi giường để đảm bảo chiếc giường được đồng nhất về chất lượng gỗ cũng như về mặt thẩm mỹ của chiếc giường.

Để đảm bảo cho việc mua những phụ kiện đi cùng chiếc giường ngủ đẹp và dễ dàng thì bạn nên lựa chọn một chiếc giường có kích thước chuẩn như 1.6m x 2m hoặc 1.8 x2.1m. Như vậy bạn sẽ thoải mái lựa chọn mẫu mã khổ chiếu, đệm, ga giường sẵn có trên thị trường.

Chất liệu gỗ dùng để đóng giường là gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Tuy nhiên một chiếc giường gỗ tự nhiên sẽ chắc chắn hơn và cảm giác sử dụng tốt hơn hẳn một chiếc giường gỗ công nghiệp.Các loại gỗ tự nhiên thường được dùng để đóng giường, gỗ xoan đào thường có giá khá cao, gỗ sồi, tần bì có giá thấp hơn.

Sau khi đã lựa chọn được kiểu dáng, màu sơn và kích thước của chiếc giường ngủ đẹp ưng ý thì bạn nên quan tâm xem xét kỹ chiếc giường ngủ phải được đảm bảo không có độ cong vênh, tất cả những mối mộng ghép phải đảm bảo kín.

Với một số yếu tố cầ kiểm tra và lựa chọn trước khi mua giường ngủ như vậy, bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc giường ngủ đẹp, hoàn hảo cho căn phòng của mình.

 

Các bài viết liên quan